Du lịch y tế Thành phố Hồ Chí Minh

Du lịch Y tế Thành phố Hồ Chi Minh – sự lựa chọn tuyệt vời!

Tháng 10 năm 2016, Du lịch y tế Thành phố Hồ Chí Minh chính thức công bố và giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước những thông tin cơ bản về hệ thống du lịch y tế tại Thành phố Hồ Chí Minh gồm các cơ sở y tế uy tín, chất lượng; các điểm tham quan du lịch hấp dẫn; các cơ sở dịch vụ mua sắm, nhà hàng và các khách sạn 5, 4, 3 sao đạt chuẩn du lịch hàng đầu Thành phố trong lĩnh vực y khoa và du lịch.

15 đơn vị y tế tham gia hệ thống Du lịch Y tế Thành phố Hồ Chí Minh là các bệnh viện, phòng khám đa khoa và chuyên khoa hàng đầu, uy tín, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của ngành Y tế thành phố Hồ Chí Minh từ sự đánh giá, bình xét chọn do Sở Du lịch và Sở Y tế Thành phố công nhận.

5 lĩnh vực tập trung của hệ thống Du lịch Y tế Thành phố Hồ Chí Minh: Nha khoa; Y học cổ truyền; Thẩm mỹ; Điều trị hiếm muộn – vô sinh và khám tổng quát, tầm soát bệnh.

Du lịch Y tế Thành phố Hồ Chí Minh sẽ mang đến cho du khách những dịch vụ y tế chất lượng nhất với giá cả thấp hơn nhiều so với các nước trên thế giới và khu vực châu Á.

Du khách khi đã lựa chọn Du lịch Y tế Thành phố Hồ Chí Minh sẽ luôn hài lòng và cảm nhận được sự chuyên nghiệp, khéo léo cùng với sự nhiệt tình, hiếu khách của đội ngũ y bác sĩ và các dịch vụ du lịch y tế tại đây.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và hân hạnh được phục vụ các bạn.

Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hướng dẫn và chăm sóc tốt nhất.

Hotline: 0967 771 010​               Email: [email protected]m