Lệnh đổi tay CSGO mới – Đổi tay CSGO lệnh nhanh nhất

Lệnh đổi tay CSGO còn có tên gọi khác là viewmodel CSGO dùng để điều chỉnh lệnh tay. Sao cho góc nhìn phù hợp với từng trường hợp, tạo thuận lợi tiêu diệt địch. Đây là một trong những thủ thuật đổi tay CSGO hữu ích được nhiều người chơi sử dụng trong CSGO. 

Với một dòng lệnh được cài trong file config, chúng ta có thể dễ dàng đổi hướng tay cầm súng. Mặc định, tay cầm súng là tay phải, nhưng đây là giải pháp cho những người thuận tay trái. Cùng dulichytetphcm.com tìm hiểu chi tiết.

Lệnh đổi tay CSGO mới nhất

Cách đổi tay từ tay phải sang tay trái trong CS GO có 2 bước như sau

Lệnh đổi tay CSGO cho nhân vật

 • Bấm phím “~” (tại góc trái trên bàn phím) để mở bảng Console lệnh CSGO
 • Tiếp tục gõ lệnh “cl_righthand 0”, sau đó nhấn Enter là thành công.

Thay đổi vị trí cầm vũ khí, giúp người chơi có được trải nghiệm quen thuộc và chuẩn xác hơn. Từ đó, cùng với kỹ năng cá nhân và lối tư duy thông minh, bạn sẽ đạt được mức Rank cao. Bên cạnh đó, bạn có thể check tầm nhìn dễ dàng với phạm vi rộng hơn rất nhiều.

Lệnh đổi tay CSGO - Cách đổi tay nhanh, liên tục và hiệu quả trong CSGO
Lệnh đổi tay CSGO mới nhất

Chẳng hạn, bạn đang chơi map Mirage và vị trí của bạn ở Top Mid nhưng muốn check short vào B. Thì chỉ cần nhấn phím được setup sẵn lệnh đổi tay nhanh, để chuyển súng sang tay trái. Ngay lập tức, bạn có được tầm quan sát rộng hơn về phía bên phải của đường short vào B.

Tham khảo  Phát triển Du lịch Y tế Việt Nam bằng công nghệ 4.0? Thời cơ đã đến!

Hướng dẫn setup các lệnh đổi tay đơn giản

Để có được thao tác nhanh và thuận tiện, hãy tùy chỉnh lệnh đổi tay CSGO theo các bước sau: 

 • Bước 1: Nhấn phím dấu ngã/huyền góc trái trên màn hình, dưới phím Esc
 • Bước 2: Sau đó gõ các lệnh cần thiết
 • Bước 3: Nhấn Enter là xong

Với việc sử dụng đổi tay liên tục, từ tay trái sáng tay phải và ngược lại. Bạn có thể sử dụng lệnh sau đây và bind với một phím tùy thích thuận tay: 

bind “t” “toggle cl_righthand 0 1”

Trong đó “t” bạn có thể bind với các phím khác dựa vào sở thích và độ thuận tay của bạn. Bạn nên lưu lệnh nào vào danh sách file config cá nhân để tiện cho việc sử dụng khi cần.

Các lệnh đổi tay CSGO thông dụng

Trong số các lệnh của CSGO thì lệnh đổi tay CSGO là loại đơn giản và dễ dàng bind nhất. Sau đây là những lệnh mà bạn có thể tùy chỉnh nhanh ngay trong trận đấu:

Lệnh đổi tay CSGO - Cách đổi tay nhanh, liên tục và hiệu quả trong CSGO

Thay đổi tầm nhìn: Viewmodel_fov

Với lệnh này, khi kích hoạt vị trí súng của nhân vật sẽ đưa ra ngoài thêm một tí. Tất nhiên, nó sẽ không làm thay đổi tâm ngắm và có các những giá trị sau: 

 • Giá trị cơ bản: 60
 • Giá trị cực đại: 68
 • Giá trị cực tiểu: 54

Để thực hiện được lệnh này, bạn cần nhấn phím sau đó thực hiện gõ lệnh “viewmodel_fov” để bind. Cần lưu ý rằng, trước nhấn enter để kết thúc, bạn cần phải thêm giá trị phía sau.

Tham khảo  3 loại hình du lịch y tế trên thế giới

Lệnh thay đổi vị trí của vũ khí Y: Viewmodel_offset_y

Đây là một dạng mới của lệnh phía trên, vị trí của vũ khí y có thể thay đổi. Được xét theo gần hay xa với vũ khí chính và có 3 mức giá trị cụ thể:

 • Giá trị cơ bản là 1
 • Giá trị cao nhất là 2
 • Giá trị thấp nhất là -1

Để có được những góc quan sát vũ khí, bạn cần ấn sau đó gõ lệnh “viewmodel_offset_y” rồi nhập giá trị ở cuối. Nếu muốn vũ khí ở gần bạn hãy nhập giá trị lớn nhất và ngược lại. Ngoài ra, để có được độ chính xác cao, bạn có thể nhập các giá trị số thập phân.

Lệnh thay đổi vị trí vũ khí X: Viewmodel_offset_x

Đây lệnh cần thực hiện được người chơi phải thực hiện đổi vũ khí của mình sang tay phải. Cũng giống lệnh khác, sẽ có 3 mức giá trị khác nhau để bạn lựa chọn cho lệnh “viewmodel_offset_x” gồm: 

 • Mức cơ bản: 1
 • Mức lớn nhất: 2.5
 • Mức nhỏ nhất: -2

Nếu người chơi muốn di chuyển vũ khí sang bên trái thì nhập giá trị bé hơn và ngược lại. Ngoài ra, để có được độ chính xác cao, bạn có thể nhập các giá trị số thập phân. Điều đó đồng nghĩa bạn có thể sử dụng số thập phân để có được độ chính xác hơn.

Lệnh thay đổi vị trí vũ khí Z: Viewmodel_offset_z

Lệnh đổi tay CSGO - Cách đổi tay nhanh, liên tục và hiệu quả trong CSGO

Đối với lệnh này cho phép bạn tùy chỉnh độ cao của vũ khí mà mình đang sử dụng. Để setup lệnh bạn nhấn sau đó gõ lệnh “viewmodel_offset_z”. Câu lệnh này cũng có 3 giá trị khác nhau và có thể sử dụng số thập phân.

 • Giá trị căn bản là 1.00000
 • Giá trị cực đại: 2
 • Giá trị cực tiểu: -2
Tham khảo  Hướng dẫn cách đánh bài cát tê đơn giản cho người mới

Lưu ý khi điều chỉnh Viewmodel CSGO

Trong việc bind lệnh đổi tay CSGO cần lưu ý một số điều dưới đây:

 • Nên xem xét kỹ lưỡng về sở trường của mình trước khi điều chỉnh đổi tay ở trong CSGO. Từ đó, có thể đem lại cảm giác trải nghiệm thuận lợi và hiệu quả nhất.
 • Reset Viewmodel CSGO: Bạn có thể sử dụng đơn giản các giá trị cơ bản đã có sẵn đề cập ở trên. Hoặc cũng có thể xóa bỏ các dòng lệnh ở trong tệp autoexec tùy thích.

Lời kết

Lệnh đổi tay CSGO là một lệnh mang lại nhiều hiệu quả về mặt hiện thị vũ khí trong CSGO. Với những chia sẻ trên, mong rằng đây là những thông tin cần thiết mà bạn muốn tham khảo. Từ đó, việc điều chỉnh lệnh đổi tay CSGO của bạn trở thuần thạo và đạt được hiệu quả. Chúc các bạn có được những trải nghiệm mới mẻ và những giờ giải trí vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *