Tướng khắc chế Ngộ Không Hiệu quả nhất trong Liên Quân

Tại khắp các máy chủ hiện nay, Ngộ Không đang gây nên nhiều chao đảo với đối phương. Vậy nên cần phải có tướng khắc chế Ngộ Không, để đưa các trận đấu trở nên cân bằng hơn. Lý do cho nhu cầu này là Ngộ Không cực kỳ mạnh với sát thương đột biến và ảo diệu. Cùng với khả năng núp bụi và bắt lẻ kẻ địch trong một khu rừng đã trở nên thương hiệu. Để giải quyết được khó khăn đó, hãy cùng dulichytetphcm.com tìm hiểu về các vị tướng khắc chế Ngộ Không.

Tổng quan sức mạnh của Ngộ Không – Bộ kỹ năng

Tướng khắc chế Ngộ Không - Hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile

Trước khi đi tìm hiểu về tướng khắc chế Ngộ Không, chúng ta nên biết được sức mạnh của nó. Thông qua bộ kỹ năng đầy ảo diệu sau:

  • Nội tại: Vô địch thiên hạ: mỗi lần sử dụng kỹ năng, đòn đánh tiếp theo sẽ được cường hóa thêm sát thương vật lý. Đồng thời, hắn sẽ áp sát kẻ địch một cách nhanh chóng tức thì.
  • Kỹ năng 1: Phân thân thuật: Ngộ không phân thân ra một bản sao y hệt kèm hiệu ứng tàng hình. Khi phân thân kết thúc, bản sao sẽ phát nổ gây ra sát thương vật lý. Đồng thời, với chiêu thức này Ngộ Không còn được cộng thêm 40% tốc độ di chuyển trong 1s.
  • Kỹ năng 2: Cân đầu vân: Bản thân được cường hóa và nhận về một lượng giáp phép rất lớn. Rồi lộn về phía đã chỉ định, sẵn sàng cho các pha giao tranh diễn ra.
  • Chiêu cuối: Gậy như ý: Khi kích hoạt kỹ năng này, gây như ý vung ra và làm choáng địch trong tầm ảnh hưởng. Kẻ địch bị trúng chiêu thức này bị làm choáng trong 1s.
Tham khảo  Cách chỉnh tâm CSGO - Hướng dẫn top những tùy chỉnh tâm CSGO hiệu quả

Mẹo dùng các tướng khắc chế Ngộ Không

Tướng khắc chế Ngộ Không - Hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile

Giai đoạn đi đường

Giai đoạn đầu game, Ngộ Không thường gây ra nhiều khó chịu với khả năng cấu rỉa tốt. Vì vậy hãy giữ những chiêu thức gây khống chế cứng, nhằm vô hiệu hóa việc lao vào. Nếu đang thấp máu và hết năng lượng cần về nhà ngay hoặc phải nhờ đồng đội hồi phục.

Đối với Ngộ Không đi rừng, cần chú ý thời điểm anh ta đạt được cấp 4. Vì đây là lúc nó bắt đầu đi gank, hãy chú ý vị trí đứng khi đi đường. Và cần thường xuyên sử dụng các chiêu thức check bụi, tránh việc bị đánh lén.

Trong giao tranh

Với kỹ năng phân thân thuật, Ngộ Không dễ dàng tiếp cận và gây sát thương lên các tướng chủ lực. Vì vậy, các carry cần giữ vị trí tốt trong giao tranh, lên các đồ giảm tải việc sốc sát thương. Đồng thời, các tướng hỗ trợ cần giữ bình tỉnh để bảo vệ cho đồng đội của mình.

Theo dõi: Cách chỉnh tâm CSGO – Hướng dẫn top những tùy chỉnh tâm CSGO hiệu quả

Chiêu cuối của Ngộ Không có tầm ảnh hưởng rộng, dễ dàng gây choáng lên nhiều tướng cùng lúc. Việc cần làm là tránh tập trung co cụm lại, giữ cự ly đội hình phù hợp và linh hoạt. Hãy cố gắng giành các chiêu khống chế cứng để ngăn chặn khả năng tiếp cận của nó.

Tham khảo  Tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 18/02/2020

Các tướng khắc chế Ngộ Không theo các vị trí

Đường Kingkong: Max

Khả năng gây đột biến của Ngộ Không đến từ việc ẩn nấp và lén lút áp sát gây sát thương. Thông qua bộ kỹ năng tàng hình, vì vậy cần có những vị tướng kiểm soát tầm nhìn tốt. Nên dễ hiểu khi Max xuất hiện trong nhóm tướng khắc chế Ngộ Không này.

Max có bộ kỹ năng đi đường ổn, cùng với khả năng kiểm soát các điểm mù hiệu quả. Chỉ cần kích hoạt chiêu cuối, Max sẽ phát hiện vị trí Ngộ Không trên bản đồ Miền đất hứa. Từ đó có thể nắm bắt được tình thế và giải nguy cho bản thân.

Đi rừng: Lữ Bố

Tướng khắc chế Ngộ Không - Hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile

Ngộ Không sẽ mạnh nhất vào giai đoạn cuối trận, cần thời gian farm rừng giai đoạn đầu. Ngược lại, Lữ Bố vô cùng mạnh mẽ trong khu rừng ở giai đoạn đầu. Anh ta có sẵn sàng xâm lăng, đánh trực diện khiến Ngộ Không dần dần biến mất khỏi trận đấu.

Xạ thủ: Elsu

Elsu là lựa chọn hoàn hảo trong nhóm tướng khắc chế Ngộ Không hiện nay. Vị tướng này sư hữu chiêu Ưng trạm, có khả năng cắm mắt lấy tầm nhìn và phát hiện tàng hình. Khi bị phát hiện sớm, Ngộ Không dễ dàng trở thành con mồi của đối phương.

Hỗ trợ: Gildur

Cần có một trợ thủ đi kèm với Elsu nhằm phát huy được tầm bắn rộng của xạ thủ này. Gildur là đối tác ăn ý cùng Elsu, với bộ kỹ năng nhiều khống chế, giảm thiểu khả năng tiếp cận. Từ đó, dễ dàng đánh trả và biến Ngộ Không trở thành một gã hề khi đi gank.

Tham khảo  Lệnh đổi tay CSGO mới - Đổi tay CSGO lệnh nhanh nhất

Hơn thế nữa, cho dù Ngộ Không thoát khỏi tầm phát hiện đến từ Elsu, sau đó lao vào tấn công. Thì Gildur vẫn còn Vương quốc vàng để khiến hắn bất động trong đó. Gildur sẽ là mảnh ghép hoàn hảo tạo nên một đội hình tướng khắc chế Ngộ Không.

Trang bị dành cho tướng khắc chế Ngộ Không

Nhằm khắc chế Ngộ Không triệt để, các món trang bị cũng là một yếu tố rất quan trọng. Sau đây, là một số trang bị tương thích như: Khiên thất truyền, Giáp thống khổ, Hercule thịnh nộ, Giáp cuồng nộ, Quả cầu băng sương, Áo choàng băng. Với lối lên đồ cho các vị trí khác nhau như sau:

  • Đối với chống chịu: Máu và giáp.
  • Sát thủ: Hercule thịnh nộ, áo choàng băng.
  • Pháp sư: Cầu pha lê.
  • Xạ thủ: Quả cầu băng sương, áo choàng băng.

Lời kết

Bài viết là những chia sẻ về tướng khắc chế Ngộ Không trên với mẹo chơi, tướng đối đầu, trang bị. Hy vọng đây là nguồn thông tin bổ ích dành cho các người chơi khi đối đầu cùng Ngộ Không. Từ đó, có thể biến mọi trận đấu dễ dàng hơn, đạt được những kết quả toàn đội mong muốn. Và đặc biệt có được một tâm trạng phấn khích, thoải mái sau các cuộc chiến trên Liên Quân Mobile.